Ấm áp chương trình tình nguyện mùa Đông “Đồ cũ là vàng - Thắp sáng tương lai" năm 2018

Với mong muốn sẻ chia những khó khăn thiếu thốn với đồng bào vùng sâu vùng xa trong mùa đông giá lạnh, trong ba ngày từ 7-9/12/2018, chiếc xe chở đầy tình yêu thương của Câu lạc bộ (CLB) Đồ Cũ Là Vàng trực thuộc Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã lăn bánh về với xã vùng cao Nậm Càn, huyện Kì Sơn, tỉnh Nghệ An để trao tận tay những phần quà ý nghĩa cho bà con nhân dân và các em nhỏ nơi đây.

Đây là hành trình lần thứ 7 trong 7 năm hoạt động và trưởng thành của CLB Đồ Cũ Là Vàng. Để thực hiện chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa này, CLB đã có hơn 3 tháng chuẩn bị kỹ càng với nhiều hoạt động để gây quỹ cũng như quyên góp quần áo, sách vở và các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân và trẻ em nghèo. Trong 3 ngày hoạt động tại xã Nậm Càn, đoàn đã tổ chức được nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa, trao tặng hơn 200 suất quà bao gồm dụng cụ học tập, cặp, khăn, tất tay, tất chân, ô... cho các học sinh nghèo vượt khó, gửi tặng 50 chiếc chăn ấm cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn và hàng nghìn bộ quần áo ấm cho người dân nơi đây. Những phần quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng lại chứa đựng những giá trị tinh thần lớn lao, mang ý nghĩa nhân văn cao cả đã góp phần làm cho mùa đông tại Nậm Càn trở nên ấm áp hơn.

CLB Đồ Cũ Là Vàng xin trân trọng cảm ơn các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đã tài trợ và đóng góp to lớn vào sự thành công của chương trình. Trong thời gian tới, CLB Đồ Cũ Là Vàng sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình thiện nguyện tới những vùng quê nghèo khó khăn. Vậy CLB rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và cùng chung tay của các nhà hảo tâm và những tấm lòng nhân ái!

Đoàn tình nguyện trước giờ xất phát từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Hành trình đến với xã Nậm Càn, huyện Kì Sơn, tỉnh Nghệ An

Ấm áp chương trình tình nguyện mùa Đông “Đồ cũ là vàng - Thắp sáng tương lai

Đoàn tình nguyện trao tặng chăn và quần áo ấm cho bà con nhân dân