Trang chủ > Chi Bộ Ban

Chi Bộ Ban

Bà Nguyễn Thị Lan tái cử Bí thư Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Ngày 21/6, tại Hà Nội, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức với 177 đảng viên tham dự.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra nghiêm túc, chu đáo, thành công, tốt đẹp. Ảnh: HG
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra nghiêm túc, chu đáo, thành công, tốt đẹp. Ảnh:HG

15 đồng chí được Đại hội Đại biểu Đại hội Đại biểu Đảng bộ Học viện Nông Nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025 bầu vào Ban Chấp hành. Sau đó, Ban Chấp hành bầu ra Ban Thường vụ và Ủy ban Kiểm tra. Ban Thường vụ Đảng bộ Học viện gồm 4 người: Phạm Văn Cường, Phạm Bảo Dương, Vũ Ngọc Huyên, Nguyễn Thị Lan.

Bà Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam được Ban Chấp hành tín nhiệm bầu tái cử chức Bí thư Đảng ủy Học viện nhiệm kỳ 2020-2025, Phó giám đốc Học viện Phạm Văn Cường và Vũ Ngọc Huyên được bầu giữ chức Phó Bí thư.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh tặng hoa chúc mừng Đại hội. Ảnh: HG
Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh tặng hoa chúc mừng Đại hội. Ảnh:HG

Thay mặt BCH Đảng bộ khóa XXX, bà Nguyễn Thị Lan chia sẻ: “Tôi chân thành cảm ơn các đồng chí đại biểu Đại hội đã tín nhiệm bầu chúng tôi vào Ban chấp hành Đảng bộ, giao cho chúng tôi trọng trách lớn lao trước Đảng bộ, trước Học viện, trước cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên.

Chúng tôi nhận thấy đây là vinh dự và nguồn động viên hết sức to lớn để vươn lên hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhất là để nắm bắt thời cơ, vượt qua không ít những khó khăn, thách thức đang ở phía trước”.

Theo bà Lan, những thành tựu mà Học viện đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và sự đồng hành của Ban cán sự Đảng Bộ NN-PTNT; của Đảng ủy Khối các Trường Đại học, cao đẳng Hà Nội; là trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo của các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ khóa 29; là sự quyết tâm, tin tưởng, đồng sức đồng lòng của toàn thể các đồng chí đảng viên, của cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên Học viện.

HƯNG GIANG - https://nongnghiep.vn

tin nổi bật tin nổi bật