Trang chủ > Công tác chính trị > Công tác Đảng và Đoàn thể

Công tác Đảng và Đoàn thể

Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2023

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2023 sẽ diễn ra vào ngày 03/10/2020 tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đại hội lần này là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, đánh dấu bước trưởng thành mới của công tác Hội và phong trào sinh viên Học viện. Đây là diễn đàn chính trị quan trọng của hội viên, sinh viên, có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên Học viện khóa XIV, nhiệm kỳ 2018 – 2020, quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cơ bản nhằm nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào sinh viên, những quyết định của Đại hội sẽ thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam trong giai đoạn 2020 – 2023.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XV

Thiết thực chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Học viện, chào mừng kỷ niệm 64 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (12/10/1956 – 12/10/2020), Hội Sinh viên Học viện đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo triển khai hoạt động chào mừng Đại hội đến từng tổ chức trực thuộc Hội Sinh viên, từng Liên chi Hội sinh viên các khoa, các Câu lạc bộ và Đội Tình nguyện. Đồng thời, tổ chức nhiều cuộc thi mang nhiều sắc thái và ý nghĩa khác nhau với nhằm tạo không khí thi đua, sôi nổi trong hội viên, sinh viên toàn Học viện.

BCH Hội Sinh viên khóa XIV tại Đại nhạc hội Chào Tân sinh viên K64 - Connection 2019
 BCH Hội Sinh viên khóa XIV tại Đại nhạc hội Chào Tân sinh viên K64 - Connection 2019

Với mục đích tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh, một đội ngũ cán bộ Hội năng động, nhiệt huyết và Hội Sinh viên Học viện trong giai đoạn tới sẽ tạo nên nhiều dấu ấn mới trên các mặt hoạt động để Hội Sinh viên Học viện sẽ trở thành một tổ chức tiên phong và nổi bật của sinh viên Thủ đô. Sinh viên Học viện sẽ kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, ý chí tự lực tự cường, hăng hái phấn đấu, thi đua rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp, trau dồi tri thức, rèn luyện bản lĩnh chính trị vữa vàng, tự tin hội nhập; quyết tâm đem tài năng, sức sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ xây dựng Học viện, Thủ đô và Đất nước văn minh, hiện đại và phát triển.

Có thể nói, công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã hoàn tất và thực hiện theo đúng quy trình của Hội Sinh viên Việt Nam. Với chủ đề “Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Đoàn kết – Sáng tạo – Tự tin – Hội nhập”, Đại hội Hội Sinh viên Học viện lần thứ XV sẽ thành công tốt đẹp, 150 đại biểu đại diện cho hơn 20.000 hội viên, sinh viên sẽ sáng suốt lựa chọn những ứng viên ưu tú nhất tham gia vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Học viện khóa XV, nhiệm kỳ 2020 – 2023./.

Ban Truyền thông Hội Sinh viên Học viện