Trang chủ > Công tác chính trị

Công tác chính trị

Chương trình Hoa đến giảng đường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Học viện tổ chức “Chương trình Hoa đến giảng đường năm 2017” với mục đích giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp từ ngàn năm của dân tộc Việt Nam nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) và tri ân công lao dạy dỗ của các thầy, cô giáo - những người lái đò thầm lặng đưa những chuyến đò tri thức sang sông, đồng thời tạo môi trường để sinh viên thể hiện tình yêu của mình với các thầy, cô giáo.

Trong buổi sáng ngày 16/11/2017, Ban tổ chức đã bắt đầu triển khai chương trình theo kế hoạch, đặt 01 lẵng hoa và 01 bưu thiếp tại tất cả các phòng học và phòng làm việc ở giảng đường Nguyễn Đăng, Thú y, Cơ điện, A, C, E, T và nhà Hành chính Học viện. Chương trình sẽ kéo dài liên tục trong thời gian từ ngày 16/11/2017 đến hết ngày 20/11/2017 với số lượt phòng học, phòng làm việc đặt hoa là khoảng 600 lượt.

Thông qua chương trình Hoa đến giảng đường năm 2017, thay mặt cho sinh viên toàn Học viện, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các thầy, cô đã và đang giảng dạy tại Học viện. Kính chúc các thầy, cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp "Trồng người"./.

Một số hình ảnh trong chương trình