CONNECTION 2019 - Dấu ấn lớn trong phong trào sinh viên Học viện

CONNECTION - Chuỗi chương trình Chào tân sinh là sân chơi văn hóa - văn nghệ lớn nhất dành cho sinh viên Học viện được Hội Sinh viên phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức vào đầu mỗi năm học. Năm nay, CONNECTION 2019 - Chuỗi chương trình chào tân sinh viên K64 được xây dựng công phu với sự tham gia của 12 Liên chi Hội Sinh viên các khoa, 22 Câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên Học viện và được tài sự tài trợ của gần 20 nhà tài trợ trong và ngoài Học viện, với nhiều hoạt động đặc sắc và kéo dài trong hai tuần như Cuộc thi ảnh online “Agri-Allure"; Ngày hội tuổi trẻ Vnua-Savico Connection, Hội trại Sinh viên 5 tốt, Hội thi ẩm thực Vnua-Masterchef, Biểu diễn võ thuật, Đồng diễn dân vũ... đã đem đến những trải nghiệm mới mẻ, ý nghĩa cho Tân sinh viên K64 nói riêng và toàn thể sinh viên Học viện nói chung. Với quy mô hoành tráng cùng sự góp mặt của những ca sĩ, DJ nổi tiếng, tối ngày 19/10/2019, đêm Đại nhạc hội Chào Tân sinh viên K64 “CONNECTION 2019” đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, náo nhiệt, chính thức khép lại chuỗi sự kiện chào tân sinh viên 2019.

Đến dự đêm Đại nhạc hội có Đ/c Nguyễn Mạnh Linh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội; TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên; TS. Phạm Quý Giang - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, thành viên các Liên chi Hội sinh viên, các Câu lạc bộ đội nhóm trực thuộc Hội Sinh viên, các đ/c cán bộ Hội Sinh viên qua các thời kỳ, các đội thanh niên tình nguyện thường trực các khoa và đông đảo sinh viên trong toàn Học viện. Chương trình còn có sự tham dự của đại diện gần 20 nhà trợ cho chương trình.

Đ/c. Tô Thị Hải Anh- Phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Học viện đọc diễn văn khai mạc

TS. Phạm Quý Giang - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện nhận hoa chúc mừng từ TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện

Thay mặt Ban tổ chức chương trình, Đ/c. Tô Thị Hải Anh – Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Học viện đọc diễn văn khai mạc, nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình trong việc kết nối sinh viên với sinh viên, sinh viên với nhà trường, sinh viên với các nhà tuyển dụng, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy - Ban Giám đốc Học viện, các Phòng ban chức năng trong Học viện đã tạo điều kiện để chương trình diễn ra thuận lợi nhất, cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành, ủng hộ về vật chất và tinh thần cho chương trình. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ to lớn, là động lực để Hội Sinh viên Học viện có thể tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa, góp phần phát triển sâu rộng phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục - thế thao trong sinh viên.

ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên và TS. Phạm Quý Giang - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện trao giấy chứng nhận, kỷ niệm chương và tặng hoa cho đại diện các nhà tài trợ

Hội diễn văn nghệ là phần được khán giả mong chờ nhất. Với sự đa dạng về thể loại, nội dung sáng tạo cùng sự đầu tư công phu về mặt hình ảnh, các tiết mục đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc trong sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả tham dự chương trình. Ngoài các tiết mục dự thi đến từ các Liên chi Hội Sinh viên và các Câu lạc bộ, chương trình còn có các tiết mục giao lưu vô cùng đặc sắc đến từ các CLB khối nghệ thuật, đội Sinh viên tình nguyện thường trực Hội Sinh viên và đặc biệt là ca sĩ Bùi Anh Tuấn - giọng ca của nhiều bản hit như Nơi tình yêu bắt đầu, Hẹn một mai, Cưới nhau đi,.. và DJ N'Small, đã tạo nên một đêm đại nhạc hội hành công và vô cùng ấn tượng.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn tạo không khí cuồng nhiệt cho CONNECTION 2019 với 7 ca khúc

Các tiết mục đa dạng, đặc sắc của chương trình

Không khí náo nhiệt của chương trình

Ban tổ chức trao giải cho các nội dung dự thi trong chuỗi chương trình CONNECTION 2019

Không khí náo nhiệt của chương trình

Đêm Đại nhạc hội Chào Tân sinh viên K64 “CONNECTION 2019” đã kết thúc tốt đẹp, cũng là sự kiện khép lại chuỗi hoạt động Chào tân sinh viên K64. CONNECTION nghĩa là KẾT NỐI, chúng ta hãy cùng kết nối lại để tạo nên phong trào sinh viên lớn mạnh, tạo nên một Học viện Nông nghiệp Việt Nam giàu truyền thống hơn, tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn, đó chính là mong muốn của Ban tổ chức khi thực hiện chương trình này. Trải qua 2 năm mang tên CONNECTION kể từ khi Hội Sinh viên Học viện tái thiết và đổi mới hoạt động, chương trình đã tạo nên dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam và những người đồng hành cùng hoạt động phong trào sinh viên.