Cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch Khoa Thú y 2019”

Cuộc thi sinh viên Thanh lịch Khoa Thú y 2019 được tổ chức thường niên nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho sinh viên, tôn vinh những gương mặt sinh viên ưu tú, hội tụ vẻ đẹp cả về ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của sinh viên theo học tại Khoa Thú y hệ chính quy tại Học viện.

Thùy Dung dịu dàng trong tà áo dài

Trong đêm chung kết “Sinh viên Thanh lịch Khoa Thú y 2019”, 7 thí sinh đã tranh tài qua nhiều vòng thi gay cấn.

Ứng xử thông minh với câu hỏi “Là thanh niên của thế kỷ 21, em đã chuẩn bị gì cho hành trang cuộc sống của mình?”, thí sinh Phùng Thị Thùy Dung xuất sắc giành ngôi vị cao nhất đêm chung kết. Câu trả lời khéo léo, ngắn gọn, đúng trọng tâm của Thùy Dung đã tạo được ấn tượng mạnh cho ban giám khảo, cộng thêm những ưu thế trong các phần thi trước, Thùy Dung đã giành được ngôi vị hoa khôi một cách thuyết phục nhất. Cô bạn sinh viên năm 2 cũng xuất sắc giành thêm danh hiệu “Gương mặt ấn tượng nhất”.

Tân Hoa khôi với vẻ đẹp dịu dàng trong trang phục truyền thống dân tộc Thái

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra những sinh viên xuất sắc nhất Khoa. Cùng ngắm nhìn lại những thí sinh tài năng của đêm chung kết.

Thí sinh Phương Thảo đạt Giải trình diễn trang phục tự chọn ấn tượng, Giải trình diễn trang phục truyền thống ấn tượng
Thí sinh Phương Thảo đạt Giải trình diễn trang phục tự chọn ấn tượng,

Giải trình diễn trang phục truyền thống ấn tượng

Thí sinh Nguyễn Hoàng Lan – K62TYD