Trang chủ > Học bổng - Du học > Học bổng tài trợ

_______________________

Hà Nội, ngày 18 tháng 9 năm 2017

V/v nộp hồ sơ xét duyệt học bổng Đạm Cà Mau năm học 2017-2018

Căn cứ công văn số 1656/PVCFC-TTTT về việc trao học bổng cho sinh viên niên khóa 2017-2018, Công ty Cổ phần phân bón Cà Mau (PVCFC) tiếp tục tài trợ 20 suất học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, mỗi suất trị giá 10.000.000 đồng.

1.      Đối tượng nhận học bổng

-    Đối với sinh viên K62: trúng tuyển đợt 1, có tổng điểm trúng tuyển ≥ 18 điểm (không tính điểm ưu tiên)

-    Đối với sinh viên K60, K61: có kết quả học tập và rèn luyện đạt từ loại Khá trở lên trong năm học 2016-2017 (không có học phần bị điểm F, tính cả học phần Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng).

2.      Phân bổ chỉ tiêu học bổng

Khoa

Số lượng HB SV K62

Số lượng HB SV K60, K61

Nông học

Công nghệ sinh học

Quản lý đất đai (ngành Ngành Khoa học đất, ngành Nông hóa thổ nhưỡng)

Tổng cộng

3.    Tiêu chí nhận học bổng (xếp theo thứ tự ưu tiên)

-    Sinh viên thuộc gia đình hộ nghèo hoặc cận nghèo;

-    Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ hoặc mắc bệnh hiểm nghèo;

-    Có ý tưởng được công nhận hoặc đạt từ giải Khuyến khích trở lên trong các cuộc thi Khởi nghiệp cấp Tỉnh/Quốc gia;

-    Có đề tài nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực nông nghiệp đạt giải cấp Bộ trở lên trong và ngoài nước.

4.     Thủ tục hồ sơ

-    Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc của Học viện);

-    Bảng điểm năm học 2016-2017 của sinh viên K60, K61 (có dấu xác nhận của
Ban QLĐT) hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (bản photo) với sinh viên K62;

-    Chứng minh thư nhân dân (bản photo);

-    Giấy chứng nhận gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo (nếu có);

-    Giấy chứng nhận hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (nếu có);

-    Minh chứng đạt giải cuộc thi Khởi nghiệp thuộc lĩnh vực Nông nghiệp từ cấp Tỉnh trở lên (nếu có);

-    Minh chứng đề tài nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Nông nghiệp đạt giải từ cấp Bộ trở lên (nếu có).

Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên kính đề nghị các Khoa Quản lý đất đai, Nông học, Công nghệ sinh học thông báo cho sinh viên đủ tiêu chuẩn nhận học bổng theo quy định trên, nộp hồ sơ về Văn phòng Khoa trước ngày 29/9/2017. Các Khoa lập danh sách theo mẫu và gửi kèm hồ sơ sinh viên về Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên trước ngày 03 tháng 10 năm 2017.

Nơi nhận:

- Ban chủ nhiệm các Khoa.

- Lưu CTCT và CTSV.

TL.GIÁM ĐỐC