Học Bổng

Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành hàng nghìn suất học bổng chào đón tân sinh viên K65

Trong bối cảnh nền kinh tế chịu không ít ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, để tạo điều kiện cho tân sinh viên được học tập trong môi trường học thuật chuyên nghiệp mà không phải đắn đo về học phí, năm 2020, Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành hàng nghìn suất học bổng hấp dẫn với 05 gói khác nhau để chào đón tân sinh viên K65.

1. Các loại học bổng chào đón Tân sinh viên K65

Học bổng “Thủ khoa, Á khoa năm 2020”
Học bổng “Thủ khoa, Á khoa năm 2020”: Tải mẫu phiếu đăng ký
 Học bổng “Học bổng toàn phần”: Tải mẫu phiếu đăng ký
Học bổng “Chào đón tân sinh viên K65”: Tải mẫu phiếu đăng ký
 Học bổng “Khởi nghiệp tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn quốc tế và tại Học viện”: Tải mẫu phiếu đăng ký
 Học bổng “Tài trợ của doanh nghiệp cho sinh viên nghiên cứu khoa học”: Tải về mẫu phiếu đăng ký

2. Các đối tượng được trao học bổng

– Học sinh trúng tuyển đại học vào Học viện năm 2020, đã thực hiện xác nhận nhập học hoặc nhập học và nộp hồ sơ xét học bổng theo quy định.

– Học bổng được lấy theo kết quả điểm từ cao xuống thấp. Trong trường hợp có nhiều thi sinh có tổng điểm bằng nhau thì Học viện sẽ ưu tiên cấp học bổng cho thí sinh hoàn thành hồ sơ nhập học sớm hơn.

– Thí sinh hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học hoặc nhập học sớm vào Học viện sẽ là những đối tượng được ưu tiên khi xét chọn các loại học bổng.

3. Thời gian xét, trao học bổng

– Thời gian xét các học bổng tân sinh viên K65 sẽ diễn ra trong các đợt xét tuyển vào Học viện năm 2020 từ ngày 15/7/2020 đến ngày 10/11/2020.

– Thời gian trao các học bổng (dự kiến) gồm 02 đợt:

* Đợt 1: Ngày 10/9/2020;

* Đợt 2: Dịp Lễ khai giảng năm học 2020-2021 của Học viện.

4. Hình thức nộp đơn xét học bổng

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bản cứng nộp về Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên (Phòng 101, Nhà Hành chính) – Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội) hoặc ảnh chụp/scan các tài liệu trên nén vào thành một file (đặt tên theo cú pháp: HB1_Hoten.zar) rồi gửi về hòm thư: tmduc@vnua.edu.vn.

*Một số hình ảnh của sinh viên Học viện tại các Lễ trao học bổng các năm trước:

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Quốc Doanh và GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tặng hoa và giấy khen cho sinh viên thủ khoa, á khoa khóa 64
Lễ trao học bổng AEON 2019
Lễ trao học bổng KORCHAM 2019