Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1.190 kỹ sư/cử nhân

Trong hai ngày 20 và 21/10/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc đại học, cao đẳng cho 1.190 kỹ sư/cử nhân.

Đến dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, ThS. Vũ Văn Tuấn - Phó trưởng Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, TS. Nguyễn Viết Đăng – Trưởng Ban Quản lý Đào tạo, ThS. Nguyễn Quang Tự - Phó trưởng Ban Quản lý Đào tạo, lãnh đạo, trợ lý đào tạo, giảng viên các khoa và sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Học viện đã trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng cho 1.190 kỹ sư/cử nhân, khen thưởng 1 sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc và 25 sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Cường chúc mừng 1.190 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Thầy mong muốn các tân cử nhân, kỹ sư sẽ phát huy kiến thức, kỹ năng đã được trang bị để phục vụ xã hội, năng động, sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề thực tiễn đặt ra, góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Đại diện cho 1.190 sinh viên tốt nghiệp, kỹ sư Lại Thế Hiệp đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Ban chủ nhiệm khoa, thầy, cô giáo đã dạy bảo, dìu dắt các em trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại Học viện. Đồng thời, xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trên con đường phía trước để không phụ sự kỳ vọng và niềm tin yêu của gia đình, thầy, cô và bạn bè.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: