Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tự hào dâng cao ngọn lửa truyền thống 68 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Đoàn Thanh niên, Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, vào 19h ngày 9/1 tại Hội trường A, BCH Hội sinh viên Học viện đã tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2018).

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của TS Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng ban Công tác chính trị & Công tác sinh viên, ThS Nguyễn Trọng Tuynh- phó Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Nguyễn Văn Pháp - Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí nguyên là cán bộ Hội qua các thời kỳ và sự góp mặt đông đảo của hơn 500 sinh viên ưu tú Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Pháp - Chủ tịch Hội sinh viên đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử hào hùng, vẻ vang, bất khuất của lớp lớp học sinh, sinh viên 68 năm về trước, đồng thời tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội sinh viên Học viện năm 2017.

Đ/c Nguyễn Văn Pháp - Chủ tịch Hội sinh viên đọc diễn văn
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Ngọc Huyên ghi nhận và biểu dương thành tích mà Hội sinh viên Học viện đã đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Hội sinh viên Học viện sẽ định hướng, tổ chức nhiều chương trình thiết thực, thu hút đông đảo sinh viên, hướng sinh viên tới nếp sống văn hóa lành mạnh hơn nữa. Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Vũ Ngọc Huyên trao tặng hoa chúc mừng tới Hội sinh viên. Đây sẽ là món quà tinh thần to lớn, khích lệ công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm học tiếp theo.
TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban CTCT&CTSV phát biểu ý kiến chỉ đạo

Cũng tại buổi lễ, Hội sinh viên đã trao bằng khen, giấy khen các cấp cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công các Hội và phong trào sinh viên năm học 2017- 2018, giấy chứng nhận cho cá nhân đại danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Hội sinh viên trao thưởng các cấp

Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam đã kết thúc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Xin chúc các bạn sinh viên học kỳ mới học tập tốt, rèn luyện tốt, chúc Hội Sinh viên Học viện dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Đoàn Thanh niên Học viện sẽ ngày càng lớn mạnh.