Khoảnh khắc sinh viên HVN vỡ òa cùng Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Tối ngày 17/12/2018, Ban Quản lý cơ sở vật chất và Đầu tư, Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tổ chức cho sinh viên cổ vũ Đội tuyển bóng đá Việt Nam đá trận chung kết lượt về AFF cup 2018.

Toàn cảnh trước sảnh Nhà Nguyễn Đăng

Tham dự và cổ vũ đội tuyển Việt Nam có ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn thanh niên Học viện, Phó giám đốc Trung tâm QHCC&HTSV; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Học viện; ThS. Vũ Văn Tuấn – Phó Trưởng ban CTCT&CTSV; TS. Lê Vũ Quân – Phó Trưởng ban QLCSVC&ĐT; TS. Phạm Quý Giang – Chủ tịch Hội Sinh Viên, các đồng chí là Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên và BCH Hội sinh viên Học viện, các Đội sinh viên tình nguyện thường trực tại Học viện, cùng với đó là sự cuồng nhiệt của gần 5000 cổ động viên đã làm cho không khí tại tiền sảnh giảng đường Nguyễn Đăng nóng hơn bao giờ hết.

Cũng như hàng triệu trái tim Việt Nam trên cả nước, sinh viên toàn Học viện đã rất háo hức cổ vũ đội tuyển Việt Nam viết tiếp câu chuyện cổ tích của bóng đá nước nhà mà cách đây đúng 10 năm (2008) các thế hệ đàn anh đã giành được chức “Vô địch AFF Cup 2008”. Chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đá trận lượt đi trên sân Bukit Jalil - Malaysia, hòa đội tuyển Malaysia với tỉ số 2 – 2. Trận lượt về trên Sân vận động Mỹ Đình, các cầu thủ của chúng ta bước vào trận đấu với tinh thần quyết thắng, ngay ở những phút đầu trận đấu, Anh Đức đã giúp đội tuyển Việt Nam có lợi thế dẫn bàn. Đó cũng là tỉ số cuối cùng sau 90 phút thi đấu gay cấn trên sân vận động Mỹ Đình.

Khoảnh khắc sinh viên HVN vỡ òa cùng Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Niềm vui của sinh viên HVN, khi tiếng còi chung cuộc vang lên

Tiếng còi chung cuộc của trọng tài vang lên, hàng ngàn cổ động viên trước sảnh giảng đường Nguyễn Đăng như muốn nổ tung, giây phút vỡ òa cảm xúc sau 10 năm chúng ta đã đón chờ. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF cup 2018.

Khoảnh khắc sinh viên HVN vỡ òa cùng Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Giây phút cổ động viên ăn mừng chiến thắng