Trang chủ > Công tác chính trị > Công tác Đảng và Đoàn thể

Công tác Đảng và Đoàn thể

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Học viện và Đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật “Lời ca ơn Bác”

Tối ngày 24/5/2019, tại Quảng trường Sinh viên đã diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Học viện và đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật “Lời ca ơn Bác”.

Toàn cảnh buổi Lễ

Về dự buổi Lễ có ông Ngô Quốc Trịnh - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thị trấn Trâu Quỳ, GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, GS.TS. Trần Đức Viên - Chủ tịch Hội đồng Học viện, TS. Nguyễn Tất Thắng - Chủ tịch Công đoàn Học viện, ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, TS. Phạm Quý Giang - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện cùng sự có mặt của gần 1000 cán bộ, viên chức, sinh viên Học viện.

Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, cán bộ, viên chức và sinh viên Học viện luôn ghi nhớ và thực hiện lời dạy cao quý của Người “Đoàn kết chặt chẽ, cố gắng không ngừng, để tiến bộ mãi”

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang và những thành tích đáng tự hào mà Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua. Giáo sư chia sẻ: 63 năm xây dựng và phát triển, 60 năm thực hiện lời dạy cao quý của Người “Đoàn kết chặt chẽ, cố gắng không ngừng, để tiến bộ mãi”, các thế hệ thầy và trò Học viện đã liên tục phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, không ngừng đổi mới và phát triển để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. GS.TS. Nguyễn Thị Lan hi vọng: tập thể Đảng viên, cán bộ, viên chức, sinh viên Học viện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hơn nữa trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, góp phần xây dựng “nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh”.

GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc buổi Lễ

Với chủ đề “Lời ca ơn Bác”, các nghệ sĩ chuyên nghiệp, cán bộ, viên chức, sinh viên Học viện đã cống hiến cho khán giả 19 tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi Đảng, ca ngợi Hồ Chủ Tịch. Đêm giao lưu là dịp để tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên Học viện ghi nhớ công ơn trời biển của Bác Hồ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như khắc ghi, tiếp tục phấn đấu thực hiện lời dạy của Người: “Đoàn kết chặt chẽ, Cố gắng không ngừng, Để tiến bộ mãi”.

Tác phẩm “Bài ca Hồ Chí Minh” do 60 cán bộ Đoàn thuộc các dân tộc khác nhau, sinh viên quốc tế biểu diễn với thông điệp “Bác Hồ trong tim tất cả chúng ta”

Tiết mục giao lưu của NSƯT Quốc Trung

Tiết mục giao lưu của NSƯT Quốc Hưng

Tiết mục “Tiếng hát giữa rừng Pắc Pó” của Đội văn nghệ Công đoàn Học viện