Trang chủ > Công tác chính trị > Công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên

Công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên

Lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2017-2018

Ngày 06/3, Học viện tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2017 – 2018 của Quỹ Khuyến học Việt Nam và nhà tài trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập tốt, với tổng giá trị học bổng được trao lên tới hơn 116.000.000 đồng.

Đến dự lễ trao học bổng, về phía khách mời có ông Sakchai Chatchaisopon – Giám đốc chi nhánh Nhà máy chế biến thịt Hà Nội (thuộc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam). Về phía Học viện có PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh - Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Trưởng ban CTCT&CTSV; đại diện BCH Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ trong Ban CTCT&CTSV và các sinh viên được nhận Học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Nguyễn Tất Cảnh đã chúc mừng các sinh viên được nhận học bổng năm học này và nhấn mạnh: đây là nguồn động viên giúp các em phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, vì vậy Thầy mong các em hãy luôn cố gắng vượt khó vươn lên, biết sử dụng số tiền học bổng vào việc học tập đúng nghĩa. Phó Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn đến Quỹ Khuyến học Việt Nam và các nhà tài trợ đã góp phần chung tay với Học viện để trao cơ hội học tập cho thế hệ tương lai. Học viện luôn tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp này trong thời gian tiếp theo. 

 

Thay mặt các nhà tài trợ, ông Sakchai Chatchaisopon – Giám đốc chi nhánh Nhà máy chế biến thịt Hà Nội đánh giá cao sự hợp tác giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam trong nhiều hoạt động hướng nghiệp, tuyển dụng, trao học bổng trong nhiều năm qua. Ông Sackchai kỳ vọng với những kiến thức và kỹ năng của sinh viên Học viện có được sau khi học tập tại trường, các sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc ngay tại Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam trong tương lai.

 

Đại diện các bạn sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Tô Thị Hải Anh – lớp K61PTNTP gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quỹ Khuyến học Việt Nam, các đơn vị tài trợ, các thầy, cô giáo đã tạo điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng của Quỹ, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt, không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân có ích cho xã hội.

 

 

 

Trong thời gian tới, Học viện sẽ tiếp tục tìm kiếm các nguồn tài trợ từ các tổ chức doanh nghiệp, hội khuyến học để giúp cho các sinh viên tiếp cận được nhiều nguồn tài chính hữu ích phục vụ cho sinh hoạt và yên tâm học tập. 


SỰ KIỆN NỔI BẬT