Trang chủ > Công tác sinh viên > Chế độ chính sách

Chế độ chính sách

Lịch thu tiền học phí sinh viên, môn học Kỹ Năng Mềm học kì II năm học 2017 – 2018

THÔNG BÁO

V/v lịch thu tiền học phí sinh viên, môn học Kỹ Năng Mềm học kì II năm học 2017 – 2018 

I. HÌNH THỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG

Hình thức: Thu học phí bằng chuyển khoản

Sinh viên đã đăng ký môn học kỹ năng mềm học kỳ II năm học 2017 – 2018 nộp tiền vào tài khoản cá nhân (ATM) tại ngân hàng Viettinbank (tài khoản Viettinbank đã mở cho SV khi nhập học).

II. LỊCH THU TIỀN

Thời gian sinh viên nộp tiền vào tài khoản từ 08/03/2018 đến 16 giờ ngày 30/03/2018.

Sau thời hạn trên, sinh viên chưa nộp đủ học phí sẽ bị xóa tên trong danh sách học và thi kết thúc học phần học kỳ 2 năm học 2017 – 2018.

III. CÁCH THỨC NỘP TIỀN

Trong khoảng thời gian trên, sinh viên chuyển tiền vào Tài khoản cá nhân (Tài khoản của sinh viên) mở tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) để Trung tâm thực hiện thu tiền học phí của sinh viên.

Trung tâm thực hiện thu số tiền học phí môn học kỹ năng mềm trong kỳ vào một lần duy nhất. Điều kiện để nộp tiền học phí qua Tài khoản là trong Tài khoản của sinh viên phải có số tiền như sau:

Số tiền trong tài khoản ≥ Học phí môn học kỹ năng mềm + Số tiền duy trì tài khoản    

Trong đó:

-  Học phí môn học kỹ năng mềm = Số kỹ năng × Mức học phí của 1 kỹ năng

+ Mức học phí của 1 kỹ năng: 460.000 VNĐ

+ Học phí môn học kỹ năng mềm: 460.000 VNĐ × Số kỹ năng 

Số tiền duy trì tài khoản ≥ 50.000 đồng, nếu trong tài khoản sinh viên chưa đủ để tồn tại số dư tài khoản, khi nộp học phí sinh viên nộp thêm tiền để đảm bảo ngoài tiền học phí cần có thêm (ví dụ: 100.000 đồng, trong đó 50.000 đồng để tồn tại số dư tài khoản do Ngân hàng quy định, 50.000 đồng để đảm bảo cho các dịch vụ tài khoản mà sinh viên đăng ký như in sao kê tài khoản, dịch vụ vấn tin tài khoản qua điện thoại ... các dịch vụ này Ngân hàng sẽ  trừ tiền tự động trên tài khoản của sinh viên (nếu sinh viên đăng ký dịch vụ). Sau khi Trung tâm thu học phí , số tiền duy trì tài khoản  vẫn tồn tại trong tài khoản của sinh viên ).

Trực tiếp sinh viên hoặc người nhà sinh viên có thể thực hiện giao dịch nộp tiền vào Tài khoản mở tại Vietinbank (trong toàn hệ thống VietinBank không mất phí khi nộp tiền). Giao dịch có nhiều cách khác nhau, có thể giao dịch tại các điểm giao dịch đặt tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam hoặc các điểm giao dịch khác thuộc hệ thống Vietinbank (như gần ngã tư Trâu Quỳ), hoặc giao dịch chuyển tiền từ  các hệ thống ngân hàng khác như Sacombank, Agribank, Vietcombank, Techcombank,....

Lưu ý: Để việc nộp học phí của sinh viên được hoàn tất đề nghị những sinh viên học chương trình liên thông, sinh viên chưa có số tài khoản đến Trung tâm để thông báo lại số tài khoản cá nhân trước ngày 26/03/2018. Địa chỉ: Phòng 105 – Khu làm việc của các Viện, Trung tâm

Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm kính đề nghị các Khoa thông báo cho các lớp sinh viên và thực hiện đúng nội dung thông báo trên.


SỰ KIỆN NỔI BẬT