Trang chủ > Công tác sinh viên > Sinh viên đang học

Sinh viên đang học

Sinh viên VNUA hào hứng trở lại trường sau kỳ nghỉ dịch Covid-19

Ngày 11/5/2020, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chính thức quay trở lại học tập sau thời gian nghỉ kéo dài do dịch Covid-19. Các em vô cùng phấn khởi, hào hứng khi được quay trở lại trường.

Sinh viên hào hứng trở lại trường sau kỳ nghỉ dịch Covid-19
 Sinh viên hào hứng trở lại trường sau kỳ nghỉ dịch Covid-19

 

Để đảm bảo an toàn cho sinh viên và đội ngũ cán bộ, giảng viên trong thời gian học tập, làm việc, Học viện đã yêu cầu cán bộ, viên chức và sinh viên thực hiện đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và phối hợp với đội ngũ y tế đo thân nhiệt trước khi vào lớp.

Ghi nhận trong sáng nay, sinh viên Học viện khi đến trường, 100% đều thực hiện đeo khẩu trang trong quá trình đi lại, sinh hoạt; duy trì khoảng cách an toàn; rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19. Trong sự hứng khởi của ngày đầu quay trở lại trường, các bạn sinh viên đã sẵn sàng nạp đầy năng lượng, chuẩn bị cho một loạt hoạt động học tập, nghiên cứu sôi nổi sẽ diễn ra trong học kỳ 2 này.

 

 
Đội ngũ y tế luôn túc trực và sẵn sàng kiểm tra thân nhiệt, hỗ trợ điều phối các bạn sinh viên di chuyển giữ khoảng cách tại các khu giảng đường, nơi làm việc 

 

 

 

Chia sẻ về ngày quay đầu tiên trở lại trường, bạn Hoàng Đạt Tú (K62CNTYA) cho biết: “Em rất nhớ trường, nhớ bạn bè và háo hức được gặp lại thầy (cô) giáo. Sáng nay khi đến Học viện, em cảm thấy vui mừng khi thấy mỗi giảng đường đều có nhân viên y tế tiến hành kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và hướng dẫn, tuyên truyền tận tình cho em cũng như các bạn sinh viên để đảm bảo an toàn sức khỏe”.

Bên cạnh đó, thời gian qua, Học viện đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên, lớp học, phòng thực hành, văn phòng làm việc để tạo môi trường học tập, làm việc an toàn, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, viên chức và sinh viên.

Với việc được đảm bảo tối đa sự an toàn trong khuôn viên Học viện, sinh viên có thể yên tâm học tập, sinh hoạt để có một học kỳ học ngập tràn năng lượng và sôi nổi. Đừng quên thực hiện nghiêm túc các quy định, khuyến cáo y tế nhằm giữ gìn sức khỏe, phòng chống lây lan Covid-19 trong cộng đồng, các bạn sinh viên nhé!


SỰ KIỆN NỔI BẬT