Trang chủ > Chi Bộ Ban

Chi Bộ Ban

Thiết bị bay siêu nhẹ ứng dụng trong sản xuất Nông nghiệp công nghệ cao tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Ngày 27/12/2017, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đón tiếp đoàn phóng viên của Đài truyền hình Việt Nam đến thực hiện phóng sự về sản phẩm “Thiết bị bay siêu nhẹ ứng dụng trong sản xuất Nông nghiệp công nghệ cao – A16” do Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực và nhóm sinh viên, cựu sinh viên Học viện nghiên cứu, chế tạo.

Nhóm nghiên cứu, chế tạo sản phẩm A16

Hiện tại, thiết bị được phát triển với nhiều các tính năng như phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng, gieo hạt, bón phân, theo dõi dịch hại, khảo sát địa hình… Đem lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất nông nghiệp cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho người nông dân.

Có thể nói đây là sản phẩm công nghệ hứa hẹn mang đến nhiều tính năng đột phá trong tương lai cho nền nông nghiệp nước nhà. Đặc biệt, hiện nay khi mà toàn thế giới hướng đến cuộc cánh mạng công nghiệp 4.0 thì những sản phẩm như thiết bị máy bay siêu nhẹ sẽ còn phát triển và được ứng dụng nhiều trong sản xuất nông nghiệp.

Các bạn quan tâm có thể truy cập vào link sau để biết thêm thông tin chi tiết: https://goo.gl/3HWJwS

Một số hình ảnh trích từ phóng sự:

TS. Vũ Ngọc Huyên -  Phó Bí thư trường trực Đảng ủy, Trưởng ban CTCT&CTSV,

Giám đốc Trung tâm CUNNL trả lời phỏng vấn

Lắp ráp thiết bị trước khi bay

Chạy thử nghiệm sản phẩm tại Vườn Thực vật – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực

tin nổi bật tin nổi bật