Trang chủ > Học bổng - Du học > Học bổng tài trợ

Học bổng tài trợ

Thông báo xét chọn học bổng Tâm Minh Đường dành cho Tân sinh viên năm học 2019-2020

-----------------------

Không để nghèo khó chặn đứng ước mơ, công ty TNHH Tâm Minh Đường (Đơn vị uy tín về Y học cổ truyền) phối hợp cùng Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp để đồng hành cùng các tân sinh viên, giúp các sinh viên vượt khó khăn trong cuộc sống vươn tới những thành tựu về tri thức.

Điều kiện xét duyệt học bổng, xem chi tiết thêm tại:

Website đơn vị: https://tamminhduong.com/

Chương trình Học bổng: Học bổng Tâm Minh Đường

Học bổng Tâm Minh Đường

Công ty TNHH Tâm Minh Đường là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Song song với việc nghiên cứu, phát triển chất lượng dịch vụ sản phẩm còn dành sự quan tâm đặc biệt cho những mầm xanh tương lai của đất nước. Cốt tử của mỗi quốc gia chính là con người, và chỉ có những con người hội tụ đủ thể chất tốt cùng tri thức cao mới đưa xã hội phát triển toàn diện được. Giáo dục và y tế phải luôn song hành với nhau. Để nâng cao chất lượng giáo dục, nhất thiết phải chú trọng đến công tác đào tạo, bởi đào tạo chính là cội nguồn của mọi sự phát triển.

Chính vì thế, công ty TNHH Tâm Minh Đường tổ chức chương trình “Vươn tới đỉnh cao tri thức” với mong muốn có thể đồng hành cùng các tân sinh viên, giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập. Công ty hy vọng những hỗ trợ này phần nào sẽ chắp cánh ước mơ của các tân sinh viên, từ đó các em sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để cống hiến cho xã hội và sự phát triển của nước nhà.

Tóm lược chương trình:

Công ty TNHH Tâm Minh Đường dành tặng 2 suất học bổng nhằm hỗ trợ cho các tân sinh viên của trường đại học Nông nghiệp năm học 2019-2020

Giá trị học bổng: 3.000.000đ/suất.

---------------------

HỒ SƠ HỌC BỔNG BAO GỒM:

1. Đơn đăng ký học bổng (theo mẫu).

2. Giấy báo nhập học hoặc giấy tờ chứng minh điểm thi Đại học (photo)

3. Thẻ sinh viên và CMTND (photo)

4. Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo (nếu có). Nêu rõ hoàn cảnh gia đình trong lý lịch hồ sơ.

5. Bằng khen, giấy khen học sinh giỏi cấp quận hoặc thành tích cứu người, phòng chống tệ nạn, tội phạm (photo, nếu có).

---------------------

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

Thời gian: Từ 01-15/10/2019

Địa điểm: Văn phòng Hội Sinh viên Học viện (Văn phòng sẽ tổng hợp và gửi sang quỹ học bổng)