Trang chủ > Công tác sinh viên > Tân sinh viên

Tân sinh viên

Chào tân sinh viên Khóa 68 Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, ngày 01 tháng 10 năm 2023, tại Hội trường A, Khoa Kế toán và QTKD long trọng tổ chức chương trình Chào tân sinh viên Khóa 68 của Khoa. Tới tham dự chương trình, có PGS. TS. Đỗ Quang Giám – Trưởng khoa Kế toán và QTKD; TS. Nguyễn Hải Núi - Phó Trưởng khoa Kế toán và QTKD; TS. Lê Thanh Hà – Bí thư Liên chi Đoàn khoa Kế toán và QTKD, đại diện lãnh đạo 05 bộ môn của Khoa, cùng các giảng viên trong Khoa. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của toàn thể tân sinh viên Khóa 68 của Khoa.

 Thầy cô tham dự chương trình Gặp mặt Tân sinh viên
 Văn nghệ chào mừng chương trình chào Tân sinh viên K68

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Đỗ Quang Giám đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các tân sinh viên Khóa 68. Thầy khẳng định tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa sẽ luôn định hướng, đồng hành và chia sẻ với các thế hệ sinh viên. Thầy Trưởng khoa cũng nhấn mạnh, trong những năm qua, Khoa Kế toán và QTKD luôn quan tâm chú trọng việc nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng sinh viên, là môi trường học tập lý tưởng giúp các em trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết, đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường lao động hiện nay.

 PGS.TS. Đỗ Quang Giám phát biểu khai mạc chương trình

Trong chương trình, các bạn tân sinh viên đã được nghe giới thiệu chung về Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, các nhóm ngành, ngành, chuyên ngành đào tạo của Khoa; về 05 Bộ môn của Khoa gồm Bộ môn Kế toán tài chính, Bộ môn Kế toán quản trị và Kiểm toán, Bộ môn Tài chính, Bộ môn Quản trị kinh doanh, Bộ môn Marketing. Đồng hành với hoạt động học tập, các em tân sinh viên cũng được chia sẻ về việc có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa của Khoa thông qua các chương trình do Liên chi Đoàn Khoa, Liên chi Hội tổ chức, các hoạt động tình nguyện, cũng như các hoạt động từ Đội văn nghệ của Khoa.

 Những chia sẻ của thầy cô Trưởng bộ môn

Đặc biệt, TS. Nguyễn Hải Núi - Phó Trưởng khoa Kế toán và QTKD đã có những chia sẻ và truyền đạt những vấn đề cần lưu ý với tân sinh viên trong năm học đầu tiên cũng như suốt chặng đường 04 năm học tại Học viện.

 TS. Nguyễn Hải Núi chia sẻ những vấn đề cần lưu ý với Tân sinh viên K68

Cũng tại buổi gặp mặt, TS. Lê Thanh Hà – Bí thư Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh rất vui mừng khi được chia sẻ cho các bạn tân sinh viên hiểu rõ được các hoạt động, tổ chức của Liên chi Đoàn. Cùng với đó là những lời động viên, khuyến khích các bạn học tập thật tốt.

 TS. Lê Thanh Hà phát biểu tại chương trình

 

Cuối chương trình, Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các lãnh đạo chủ chốt đã giải đáp các câu hỏi của các em, đồng thời tập hợp và chia sẻ những thông tin cần đặc biệt lưu ý của các em tân sinh viên.

 Các thầy cô giải đáp thắc mắc của tân sinh viên K68
 Các em tân sinh viên may mắn nhận quà lưu niệm từ chương trình

 Kết thúc chương trình, các em tân sinh viên về vị trí lớp của mình; với sự hỗ trợ của LCĐ, ĐTN, LCH Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh các em tân sinh viên gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm và kiện toàn bộ máy ban cán sự lớp, ổn định lớp trong thời gian học tập sắp tới tại Khoa. Chúc cho các cán sự lớp K68 của Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh sẽ có 1 nhiệm kì thành công, gắn kết được các thành viên trong lớp lại với nhau.

 Giáo viên chủ nhiệm gặp mặt lớp

Chương trình chào Tân sinh viên K68 Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc sáng ngày 1/10. Chúc các em tân sinh viên K68 của Khoa sẽ học tập tốt, đạt nhiều thành tích và đây cũng là khởi đầu cho hành trình tuổi trẻ phía trước của các bạn sinh viên K68. Hi vọng các bạn sẽ có những năm tháng rực rỡ khi học tập tại Khoa Kế toán và QTKD – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

 

Tin, ảnh: Lê Thanh Hà_LCĐ Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh


SỰ KIỆN NỔI BẬT