Trang chủ > Công tác sinh viên > Sinh viên đang học

Sinh viên đang học

“Chuyến đò” tốt nghiệp của các tân Kỹ sư, Cử nhân, Bác sĩ Thú y Học viện Nông nghiệp Việt Nam cập bến thành công

Sáng ngày 14/7/2022, tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 637 sinh viên được công nhận tốt nghiệp tháng 4 năm 2022. Đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận quá trình nỗ lực, phấn đấu của các bạn sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam sau những năm đèn sách, cũng như đánh dấu bước trưởng thành, sẵn sàng dấn thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ cho xã hội, đất nước.

Đồng hành chung vui cùng các tân Kỹ sư, Cử nhân, Bác sĩ Thú y và quý phụ huynh tại buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Viết Đăng - Trưởng Ban Quản lý đào tạo; TS. Vũ Văn Tuấn - Phó Trưởng Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên cùng đại diện lãnh đạo các khoa có sinh viên tốt nghiệp.

 

 GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các tân Kỹ sư, Cử nhân, Bác sĩ Thú y

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện không ngừng nghỉ, vượt qua nhiều khó khăn của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập, nghiên cứu tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 có nhiều ảnh hưởng đến quá trình học tập, các em sinh viên chính là những người nỗ lực và mạnh mẽ nhất, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong học tập để hoàn thành cuộc hành trình chinh phục tri thức. GS.TS. Phạm Văn Cường bày tỏ kỳ vọng các tân Kỹ sư, Cử nhân, Bác sĩ Thú y của Học viện sẽ tiếp tục dấn thân, làm những điều mà mình mong muốn, cùng hơn 100.000 cựu sinh viên Học viện đem tri thức và nhiệt huyết của mình tới mọi miền của Tổ quốc.

 

 Phạm Kiều Phượng - Sinh viên lớp K63KEB, ngành Kế toán, khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt cho các tân Kỹ sư, Cử nhân, Bác sĩ Thú y tốt nghiệp đợt này, Phạm Kiều Phượng - Sinh viên lớp K63KEB, ngành Kế toán, khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh bày tỏ niềm tự hào và bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc ngày đầu tiên trở thành tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ôn lại những kỷ niệm trong 4 năm dưới mái trường Học viện, khẳng định tất cả những kiến thức, cơ hội, thử thách tại đây đã tạo nên một sinh viên Nông nghiệp sẵn sàng hội nhập, đóng góp trí tuệ và nhiệt huyết của mình cho xã hội.

Nhân dịp này, Kiều Phượng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, các thầy cô, cán bộ, viên chức Học viện đã không chỉ là những người dẫn lối tận tâm, nghiêm khắc mà còn là những người đồng hành, truyền cảm hứng để các em có thể bước ra khỏi vùng an toàn, vững tâm bước đi trên con đường mà mình đã lựa chọn. Kiều Phượng cũng gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh vì luôn là chỗ dựa vững chắc, động viên các em vượt qua những tháng ngày vất vả, để các em được tôi luyện và thực sự trưởng thành.

 

 GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chụp ảnh cùng các sinh viên có kết quả học tập xuất xắc
 GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chụp ảnh cùng các sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi

  

Nghi thức trao bằng tốt nghiệp diễn ra trang trọng, ấm áp. Khoảnh khắc nhận tấm bằng tốt nghiệp trên tay cũng là phút giây quan trọng đánh dấu một chặng đường sinh viên của các VNUAers đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học khép lại nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân Kỹ sư, Cử nhân, Bác sĩ Thú y. Chúc các em luôn thành công trên chặng đường phía trước. Dù ở bất cứ đâu hay đảm nhận vị trí công việc nào, các em vẫn mãi là thành viên của đại gia đình Học viện Nông nghiệp Việt Nam./.

 

Tin, ảnh: Trung Đức - TT QHCC&HTSV


SỰ KIỆN NỔI BẬT