Trang chủ > Học bổng - Du học

Học bổng - Du học

Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao gần 40 tỷ đồng học bổng cho sinh viên

Học viện Nông nghiệp Việt Nam (trước đây là Trường Đại học Nông nghiệp I) được thành lập ngày 12 tháng 10 năm 1956. Với ưu thế được học tập, nghiên cứu tại trường trọng điểm quốc gia, sinh viên Học viện không chỉ được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, đội ngũ cán bộ tâm huyết với nghề mà còn có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

Năm 2023, Học viện dành hơn 250 suất học bổng chào đón tân sinh viên khóa 68 với tổng giá trị lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Học viện dành gần 30 tỷ đồng/1 năm để trao học bổng khuyến khích học tập cho hơn 3.000 sinh viên có kết quả học tập đạt loại khá, rèn luyện đạt loại tốt trở lên.

Học viện ký kết hơn 140 biên bản ghi nhớ hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức quốc tế ở khắp các châu lục, mở ra trên 800 cơ hội giao lưu quốc tế, thực tập nghề nghiệp, làm việc cho sinh viên Học viện.

Học viện hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp trong nước (Công ty TNHH Cargill Việt Nam, Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mavin, Ngân hàng Vietinbank…) để cấp gần 2 tỷ đồng học bổng tài trợ cho sinh viên tài năng, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ ông Dương Thành Huân – Phó trưởng Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên (số điện thoại: 0979.807.963, email: dthuan@vnua.edu.vn) hoặc ông Trần Minh Đức – Chuyên viên Ban Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên (số điện thoại: 0932001000, email: tmduc@vnua.edu.vn).