Trang chủ > Học bổng - Du học > Du học - Trao đổi SV

Du học - Trao đổi SV

THÔNG BÁO V/v xét cấp học bổng đào tạo đại học tại Trường Đại học Kyungsung, Hàn Quốc

V/v xét cấp học bổng đào tạo đại học tại Trường Đại học Kyungsung, Hàn Quốc

Trong khuôn của thỏa thuận cấp học bổng giữa Đại học Kyungsung Hàn Quốc và Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Kyungsung Hàn Quốc sẽ cấp học bổng toàn phần cho sinh viên Học viện Nông nghiệp theo học chương trình đào tạo đại học trong thời gian 4 năm dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Kyungsung.

1. Số lượng: 01 suất
  2. Hỗ trợ tài chính của đại học Kyungsung:
  • Miễn học phí và phí nhập học;
  • Phòng ở ký túc xá (không bao gồm nhân thân của sinh viên);
  • Sinh hoạt phí 200.000 Won/tháng (chuyển khoản 3 tháng/lần). Sinh viên chấp nhận làm việc 2 giờ/ngày tại Trung tâm Hàn ngữ hoặc Phòng Quan hệ quốc tế của Đại học Kyung sung.
  1. Điu kin d tuyn:
  • Sinh viên từ 18 tuổi trở lên mang quốc tịch Việt Nam;
  • Đã đăng ký nhập học và là sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam;
  • Hoàn thành 12 năm học phổ thông có thành tích học tập tốt và sức khỏe tốt;
  • Trình độ Anh ngữ IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 80 hoặc Hàn ngữ cấp độ Topik 3
  • Có khả năng hoàn thành chương trình học trong 04 năm.
  1. Hồ sơ (bằng tiếng Anh)
  • Thư giới thiệu của Ban hợp tác quốc tế Học viện Nông nghiệp Việt Nam;
  • Đơn dự tuyển (theo mẫu);
  • Lý do dự tuyển (nếu dự tuyển các ngành khác nhau thì mỗi ngành dự tuyển có một thư trình bày lý do dự tuyển tách riêng);
  • Chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và học bạ trung học phổ thông;
  • Giấy nhập học Học viện Nông nghiệp Việt Nam Nam và bảng điểm Đại học (nếu có);
  • 06 ảnh chân dung cỡ 3 x 4cm nền trắng, trong đó có một ảnh được dán vào đơn dự tuyển;
  • Giấy chứng nhận năng lực Anh ngữ hoặc Hàn ngữ;
  • Bản sao hộ chiếu (Nếu chưa có hộ chiếu, bản sao tài liệu này có thể nộp sau);
  • Giấy cam kết;
  • Các giấy tờ khác làm visa sinh viên.

Sinh viên trúng tuyển hoc bổng Đại học Kyungsung Hàn Quốc sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ chi tiết bằng tiếng Anh.

Thời hạn đăng ký xét tuyển:  Trước 12h00 ngày 18/11/2019

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Ban Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, phòng 101, Nhà hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Email: tmduc@vnua.du.vn, SĐT: 024.6261.7528 / 0932.001.000 hoặc truy cập Website: https://www.vnua.edu.vn/.