Trang chủ > Công tác sinh viên > Cựu sinh viên

Cựu sinh viên

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của lớp Quản lý đất đai 40B - Trở về nơi khởi đầu của những ước mơ

Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2019 cựu sinh viên lớp Quản lý 40B – khoa Quản lý đất đai tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ra trường tại Hội trường C nhà Hành chính - Học viện Nông nghiệp Việt Nam với chủ đề “Trở về nơi khởi đầu của những ước mơ”.

Tham dự Lễ kỷ niệm có PGS.TS. Trần Trọng Phương – Phó chủ nhiệm khoa Quản lý đất đai, các thầy cô giáo đã từng giảng dạy lớp Quản lý 40B và hơn 50 bạn cựu sinh viên của lớp.

PGS.TS. Trần Trọng Phương đại diện BCN khoa QLĐĐ phát biểu chào mừng cựu sinh viên về thăm trường

PGS.TS. Trần Trọng Phương đại diện BCN khoa QLĐĐ phát biểu chào mừng cựu sinh viên về thăm trường

Buổi gặp mặt vừa thể hiện tấm lòng tri ân đến các thầy cô của các cựu sinh viên, vừa là cơ hội để các bạn cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn thời sinh viên và quan tâm động viên nhau trong cuộc sống.

Thay mặt Ban tổ chức, lớp trưởng Nguyễn Thị Hải Yến báo với các thầy cô kết quả trong 20 năm công tác và phấn đấu của 73 thành viên trong lớp. Hiện tại đại đa số các bạn trong lớp đang công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước về đất đai từ Trung ương đến Địa phương như: Bộ TNMT, Sở TNMT, UBND các huyện, Phòng TN&MT, UBND xã - phường - thị trấn; các đơn vị sự nghiệp công lập, các doanh nghiệp Bất động sản, Xây dựng... Một số cựu sinh viên hiện làm việc tại các Viện nghiên cứu, các Trường Đại học.

TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Đại diện CSV Báo cáo kết quả phấn đấu 20 năm ra trường  của các thành viên lớp QLĐĐ40B

TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Đại diện CSV Báo cáo kết quả phấn đấu 20 năm ra trường của các thành viên lớp QLĐĐ40B

Nhờ có sự cố gắng và nỗ lực phấn đấu, một số bạn trong lớp đang giữ những vị trí quan trọng trong các cơ quan Nhà nước như: bạn Nguyễn Viết Hưng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La; Bùi Văn Thành - trưởng phòng TN&MT Uông Bí - Quảng Ninh; Vũ Vĩnh Thụy - Trưởng phòng TN&MT huyện Hoa Lư - Ninh Bình, Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy - Hà Nội; hơn 20 bạn giữ chức vụ phó trưởng phòng TN&MT, phó Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai các quận huyện trên cả nước… Ra trường, tuy công tác có bận rộn nhưng nhiều bạn vẫn cố gắng học thêm để nâng cao trình độ chuyên môn.  Hiện nay hơn 50% thành viên trong lớp đã đạt trình độ Thạc sĩ trở lên trong đó có 3 bạn có trình độ Tiến sĩ.

“Trong tâm trí mỗi cựu sinh viên chúng em, thầy cô như người lái đò, còn chúng em là những khách sang sông. Khách qua sông rồi, người chèo đò vẫn miệt mài giữa đôi bờ đưa bao thế hệ đi ngang dòng sông tri thức. Hôm nay, chúng em - những khách đã sang sông lại quay trở về bến đò xưa với những người chèo đò lặng lẽ…” lớp trưởng Nguyễn Thị Hải Yến xúc động phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm.

Buổi lễ kết thúc trong sự lưu luyến của các thầy, cô và các bạn cựu sinh viên với lời hứa “hẹn ngày gặp lại”. Tập thể lớp QLĐĐ 40B sẽ luôn sát cánh cùng nhau nỗ lực trong công tác, trau dồi năng lực quản lý và chuyên môn để đóng góp sức lực trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, xứng đáng là cựu sinh viên của Khoa Quản lý đất đai, Học viện Nông nghiệp Việt Nam!

ThS. Nguyễn Viết Hưng- Phó Giám đốc Sở Nội vụ Sơn La chia sẻ kinh nghiệm  trong công tác quản lý

ThS. Nguyễn Viết Hưng- Phó Giám đốc Sở Nội vụ Sơn La chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý

ThS. Bùi Văn Thành – Trưởng phòng TN&MT TP Uông Bí- Quản Ninh chia sẻ kinh nghiệm công tác chuyên môn về Quản lý đất đai

ThS. Bùi Văn Thành – Trưởng phòng TN&MT TP Uông Bí- Quảng Ninh chia sẻ kinh nghiệm công tác chuyên môn về Quản lý đất đai

 

TS. Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch tập đoàn Kosy chia sẻ kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực Kinh doanh

ThS. Vũ Tiến Mạnh thay mặt BCT cảm ơn Thầy, Cô và các CSV QLĐĐ40B về dự lễ kỷ niệm

Cựu sinh viên Lớp QLĐĐ40B chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy, Cô

Cựu sinh viên Lớp QLĐĐ40B chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy, Cô


SỰ KIỆN NỔI BẬT