Trang chủ > Công tác sinh viên

Công tác sinh viên

Một ngành học đang rất khát nhân lực, 90% sinh viên ra trường đi làm ngay, lương 15-20 triệu đồng/tháng
09/03/2023
Theo đánh giá của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực ngành thú y ngày càng tăng cao, đây là ngành cực "hot", dễ xin việc nhất trong nhiều năm tới.
> Xem thêm
Ngành chăn nuôi thú y: Rộng mở cơ hội việc làm
09/03/2023
Những năm gần đây ngành Chăn nuôi phát triển cả về quy mô và tính chuyên môn hóa, từ chăn nuôi nhỏ lẻ đang dần chuyển sang chăn nuôi tập trung, hàng hóa theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển chăn nuôi bền vững, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh
> Xem thêm
Vất vả học bây giờ sẽ nhàn hạ trong tương lai
08/03/2023
Dương Thị Hồng Linh sinh năm 2004, học sinh trường THPT Thanh Thủy – Phú Thọ trở thành Á khoa đầu vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình.
> Xem thêm
Đây là 1 trong 9 ngành học đang rất khát nhân lực, 90% sinh viên ra trường có việc làm ngay
08/03/2023
Theo dự báo nhu cầu nhân lực đến năm 2030, Công nghệ thực phẩm là 1 trong 9 nhóm ngành cần nhiều nhân lực gắn với sự phát triển kinh tế số. Vì vậy, ngành Công nghệ thực phẩm hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
> Xem thêm
Muốn thành bác sĩ thú y, cựu học sinh Chuyên Trần Phú Hải Phòng chọn Học viện Nông nghiệp Việt Nam
08/03/2023
Chia sẻ về lý do chọn Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Vũ Văn Phong, sinh viên Khoa Thú y (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) cho biết, mặc dù có tình yêu với môn lịch sử nhưng ước mơ của Phong là được trở thành bác sĩ thú y.
> Xem thêm
SỰ KIỆN NỔI BẬT