Trang chủ > Công tác sinh viên

Công tác sinh viên

Khan hiếm nguồn nhân lực Ngành Nuôi trồng Thủy sản
10/04/2024
Ngành nuôi trồng thủy sản là gì? Thuật ngữ này chỉ đến toàn bộ nguồn lợi thủy sản đem lại cho con người và nó bao gồm cả hoạt động khai thác và nuôi trồng. Vậy, ngành nuôi trồng thủy sản là gì?
> Xem thêm
21 thí sinh tranh tài tại Bán kết Cuộc thi “Hoa khôi VNUA” 2024
05/04/2024
Tối 02/4, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện tổ chức vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam - MISS VNUA 2024 với sự tham gia của 21 nữ sinh tiêu biểu ở mọi lĩnh vực hoạt động.
> Xem thêm
Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty GREENFEED khai giảng lớp Liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng” khóa 4
05/04/2024
Sáng ngày 30/03/2024, tại Phòng Hội thảo Khoa Chăn nuôi đã diễn ra Lễ khai giảng chương trình liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng” khóa 4 do Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam phối hợp đào tạo.
> Xem thêm
Nguyễn Thị Hà Trang - Nữ sinh Khoa Du lịch và Ngoại ngữ 3 lần đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố
05/04/2024
Một người nghiêm túc, chăm chỉ và luôn hết mình để hoàn thành những công việc được giao là những gì mà thầy cô, bạn bè nói tới khi nhắc đến Nguyễn Thị Hà Trang - Lớp trưởng K65SPCNA, Khoa Du lịch và Ngoại ngữ. Với ngọn lửa đầy nhiệt huyết của sức trẻ, Hà
> Xem thêm
Nguyên Thứ trưởng Lê Quốc Doanh: Nghĩ dài cho lúa gạo và ngành trồng trọt
22/03/2024
Từ câu chuyện lúa gạo đang rất thời sự ở thời điểm hiện tại đến nhiều cây trồng khác trong lĩnh vực trồng trọt nói chung, từ tư duy chiến lược phát triển đến những giải pháp, trăn trở và cả tình cảm của một người gắn bó sự nghiệp với lúa gạo và cây trồng…
> Xem thêm
SỰ KIỆN NỔI BẬT