Trang chủ > Việc làm - Khởi nghiệp > Cuộc thi khởi nghiệp

Cuộc thi khởi nghiệp

CHUNG KẾT KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO 2022

• Thời gian: 13h00 - 21h30 ngày 05 tháng 12 năm 2022
  • Địa điểm: Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội)
  • Linh tham gia trực tuyến qua Zoom: https://zoom.us/j/96918550129?pwd=SXRZVTJycHlTbDM2MlJlWkdMQlFEUT09

ID cuộc họp: 969 1855 0129

Mật mã: HVN2022

-----------------------

Cuộc thi nhằm tìm kiếm, tôn vinh các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên; tạo môi trường học thuật bổ ích, giúp sinh viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Đồng thời góp phần hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp; thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của xã hội, doanh nghiệp đối với các ý tưởng khởi nghiệp hay và có tiềm năng phát triển.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự sự kiện "Hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và Ngày hội việc làm VNUA – 2022

Trên con đường tới vòng Chung kết, các đội thi đã trải qua 2 vòng loại và 3 lớp đào tạo về các kỹ năng mềm bởi các chuyên gia về lĩnh vực khởi nghiệp: Ông Nguyễn Thành Đồng, giảng viên chương trình Khởi nghiệp Quốc gia; TS. Trịnh Quang Thoại, Phó trưởng Khoa Kinh tế, Trường Đại học Lâm nghiệp, phân hiệu Đồng Nai; Ths. Đỗ Quang Khiểm - Chuyên gia tư vấn Viện Happel Cộng hòa Liên bang Đức, Giám đốc TT Hợp tác giáo dục và Dạy nghề. Điều này hứa hẹn sẽ mang tới vòng Chung kết Cuộc thi những màn so tài nảy lửa và hấp dẫn từ các đội thi.