Trang chủ > Công tác sinh viên > Cựu sinh viên

Cựu sinh viên

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ khóa 28 đợt 2 năm 2022

Trao bằng cho 122 tân Thạc sĩ

Sáng ngày 13/7/2022, tại Hội trường C, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ khóa 28 đợt 2 năm 2022  - ghi dấu một chặng đường mới với các tân Thạc sĩ đã hoàn thành khóa học với nhiều thành tích xuất sắc.

Đến dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Quang Tự - Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo; đại diện lãnh đạo các khoa, ban trong Học viện cùng 122 tân Thạc sĩ và người thân của tân Thạc sĩ được trao bằng.

 

 GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua khó khăn để đạt được thành tích của các tân Thạc sĩ. Đánh giá cao những cố gắng của các học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Học viện, GS.TS. Phạm Văn Cường mong rằng các tân Thạc sĩ sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng được đào tạo để phục vụ công tác của bản thân và đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước. Đồng thời cũng là cầu nối để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam với địa phương, tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị công tác của các tân Thạc sĩ.

 

 Tân Thạc sĩ Nguyễn Đình Vượng - Ngành Công nghệ sinh học phát biểu tại buổi lễ

 

Trong niềm vui và xúc động, thay mặt 122 tân Thạc sĩ, ThS. Nguyễn Đình Vượng - Ngành Công nghệ sinh học bày tỏ, sau thời gian học tập, tu dưỡng, mỗi học viên đã được trang bị một hành trang kiến thức vững chắc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Thay mặt các học viên, ThS. Nguyễn Đình Vượng xin hứa dù ở vị trí công tác nào cũng sẽ đem hết tâm lực, trí lực, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo kiến thức thầy, cô giảng dạy vào thực tiễn, noi gương thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống 66 năm xây dựng và phát triển của Học viện.

 

 GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo các khoa trao bằng cho các tân Thạc sĩ

Để có được tấm bằng Thạc sĩ danh giá và cao quý ngày hôm nay, đó là sự nỗ lực rất lớn của các học viên, là kết tinh của rất nhiều công sức và lao động trí óc, trong đó, có sự đóng góp rất lớn của các thầy cô, gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. Trong không khí trang trọng, đầy tự hào, lần lượt các tân Thạc sĩ bước lên bục vinh danh nhận bằng tốt nghiệp, đánh dấu một mốc son mới đầy tự hào trong chặng đường phát triển của mỗi Thạc sĩ.

22 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ: Đáp ứng nhu cầu nhân lực thời đại 4.0

Với bề dày truyền thống 66 năm xây dựng và phát triển, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tự hào là một địa chỉ có uy tín về chất lượng trong đào tạo trình độ thạc sĩ. Học viện đã đào tạo cho đất nước trên 10.000 thạc sĩ, đội ngũ cán bộ này đã và đang có những đóng góp to lớn trong quá trình đổi mới và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, góp phần quan trọng nâng cao vị thế và uy tín của Học viện.

 

 Hoàn thiện tri thức ở trình độ thạc sĩ - Lựa chọn của nhiều học viên đã đi làm mong muốn nâng cao cơ hội thăng tiến

 

Cùng với lợi thế về đội ngũ giảng dạy gồm các nhà khoa học, giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành và mạng lưới hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ rộng khắp với các địa phương, doanh nghiệp, trường đại học, tổ chức trong và ngoài nước, chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam mang đến cho học viên cơ hội tập trung năng lực chuyên môn, phát triển tư duy chiến lược theo xu thế nhân lực của nền kinh tế hiện đại. Đây cũng là môi trường thuận lợi để học viên mở rộng các mối quan hệ, nâng cao cơ hội phát triển bản thân.

Hiện nay, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 3 năm 2022 với 22 ngành, nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 15/6/2022. Thí sinh dự tuyển theo hình thức xét tuyển đầu vào dựa trên bảng điểm đại học (không thi tuyển) và yêu cầu có năng lực ngoại ngữ từ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Xem thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2022: Tại đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: ThS. Vũ Thị Khánh Toàn, Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, TT. Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội (Phòng 121, Nhà Hành chính). ĐT/Zalo: 0977-311-338 / 024-6261-7520, Email: banqldt@vnua.edu.vn

 

Tin, ảnh: Trung Đức - TT QHCC&HTSV


SỰ KIỆN NỔI BẬT