Chúc mừng 1212 tân kỹ sư, cử nhân được công nhận tốt nghiệp tháng 3 năm 2019

Ngày 22 - 23/5/2019, tại Hội trường A – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Lễ Bế giảng – trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy công nhận tốt nghiệp tháng 3 năm 2019 cho 1212 tân kỹ sư, cử nhân.

Quang cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy

Tham dự buổi Lễ có GS.TS. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Học viện, GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Viết Đăng – Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý đào tạo, TS. Vũ Văn Tuấn – Phó Trưởng ban CTCT&CTSV cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong Học viện và đặc biệt là sự có mặt của 1212 tân kỹ sư, cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự và chia vui với các sinh viên.

TS. Nguyễn Viết Đăng – Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý đào tạo công bố Quyết định của Giám đốc Học viện về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học, cao đẳng cho sinh viên tốt nghiệp

Mở đầu buổi Lễ, TS. Nguyễn Viết Đăng – Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định của Giám đốc Học viện về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học, cao đẳng cho các tân kỹ sư, cử nhân được công nhận tốt nghiệp tháng 3 năm 2019. Tiếp đó, TS. Vũ Văn Tuấn – Phó Trưởng ban CTCT&CTSV  công bố Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động sôi nổi và tham gia đóng góp vào các phong trào xây dựng và phát triển Học viện. Kết quả này có được chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình học tập, rèn luyện của các sinh viên dưới mái nhà Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đây cũng là những món quà thay lời tri ân mà các tân kỹ sư, cử nhân dành tặng cho thầy (cô) trong buỗi Lễ tốt nghiệp.

TS. Vũ Văn Tuấn – Phó Trưởng ban CTCT&CTSV công bố Quyết định của Giám đốc Học viện về việc khen thưởng sinh viên trong toàn khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chia sẻ: Lễ tốt nghiệp cũng là lúc chính thức khép lại hành trình học tập đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, khép lại những sóng gió, những áp lực và cả niềm hạnh phúc khi được vượt qua chính mình. Trong giờ phút này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng, tự hào, có hy vọng, ước mơ, có vấn vương và tiếc nuối. Học viện đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các em trong những năm vừa qua. Với những kiến thức đã được trang bị, thầy hi vọng rằng các em sẽ không ngừng phấn đấu và rèn luyện để trở thành những người có ích, có nhiều cống hiến cho xã hội, xứng đáng là sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

GS.TS. Phạm Văn Cường phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân

Đại diện cho 1212 tân kỹ sư, cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Vũ Anh Phương – sinh viên K59KHCTT - một trong ba thủ lĩnh trẻ đại diện cho Việt Nam tham dự chương trình YSEALI 2017 đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong buổi Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay: Đối với sinh viên, quãng thời gian đại học đều trôi qua rất nhanh, đại học là những buổi học đầy ắp tiếng cười cùng với những thầy, cô giáo nhiệt tình, tận tâm. Là những quyển sách chuyên ngành dày cộp nhưng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ sự giảng dạy cũng như những kinh nghiệm thực tế của các thầy cô. Tất cả những điều đó, đã tạo ra chúng em ngày hôm nay, đầy tự tin, bản lĩnh, sẵn sàng cho các thử thách phía trước.

Vũ Anh Phương – sinh viên K59 ngành Khoa học cây trồng tiên tiến đã có những chia sẻ đầy chân thật trong buổi Lễ và tặng hoa tri ân thầy (cô)

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân kỹ sư, cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Đại diện lãnh đạo Học viện, lãnh đạo các khoa trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân

Lan Hương – TT QHCC&HTSV

Ảnh: Phúc Việt – TT QHCC&HTSV