Trang chủ > Học bổng - Du học > Học bổng tài trợ

Học bổng tài trợ

Lễ trao học bổng của các nhà tài trợ năm học 2017-2018

Ngày 20/11/2017, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng của các nhà trợ năm học 2017 – 2018 cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập tốt.

Đến dự lễ trao học bổng, về phía khách mời có bà Trần Thị Bình - Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau, ông Phạm Văn Sơn – Giám đốc kỹ thuật Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet; Ông Hoàng Minh Ngọc – Giám đốc ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Gia Lâm. Về phía Học viện có PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh, Phó Giám đốc Học viện; TS.Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban CTCT&CTSV; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó ban CTCT&CTSV cùng các đồng chí trong Ban CTCT&CTSV, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; các thầy cô giáo, cán bộ viên chức các Khoa; sinh viên nhận Học bổng, sinh viên quan tâm đến tham dự. 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh, đã chúc mừng các em sinh viên được nhận học bổng năm học này và nhấn mạnh: đây là nguồn động viên giúp các em phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập. Bên cạnh đó, PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh còn gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã góp phần chung tay góp sức với Học viện để trao cơ hội học tập cho thế hệ tương lai.

PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Thay mặt các nhà tài trợ, ông Phạm Văn Sơn – Giám đốc kỹ thuật Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet đã phát biểu chúc mừng các thầy cô của Học viện nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ông Sơn cũng chia sẻ Marphavet và Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong nhiều năm qua đã có những hợp tác rất thành công, cả trong các hoạt động nghiên cứu khoa học lẫn tuyển dụng sinh viên viên ra trường. Theo ông Sơn chất lượng sinh viên tốt nghiệp Học viện ngày càng tốt cả về kiến thức và kỹ năng điều này chứng tỏ chất lượng đào tạo của Học viện ngày càng được nâng cao và đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Thay mặt công ty, ông Phạm Văn Sơn hứa sẽ tiếp tục tài trợ ngày càng nhiều học bổng trong những năm tiếp theo để góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn lực chất lượng cao của Học viện.

Đại diện các bạn sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Trần Thị Huế, K60CNSHB đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Học viện và các đơn vị tài trợ đã  quan tâm và tạo điều kiện để em và các bạn sinh viên được hỗ trợ về mặt tài chính cũng như học tập. Mỗi bạn sinh viên là một hoàn cảnh khác nhau, có bạn khuyết tật, có bạn gia đình hộ nghèo, tuy nhiên đều chung nhau ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập. Sinh viên Trần Thị Huế cũng xin hứa với Ban lãnh đạo Học viện, với các nhà tài trợ sẽ sử dụng nguồn học bổng vào mục đích học tập, trau dồi kiến thức, để trở thành những người có ích cho xã hội.

Trong ngày 20/11/2017, tổng giá trị học bổng được trao lên đến hơn 400.000.000 đồng dành cho gần 90 sinh viên các ngành, chuyên ngành đào tạo khác nhau. Trong thời gian tới, Học viện sẽ tiếp tục tìm kiếm các nguồn tài trợ từ các tổ chức doanh nghiệp, hội khuyến học để giúp cho các sinh viên tiếp cận được nhiều nguồn tài chính hữu ích phục vụ cho sinh hoạt và yên tâm học tập. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ:
Tất cả sinh viên nhận học bổng chụp ảnh cùng lãnh đạo Học viện và các nhà tài trợ
Sinh viên nhận học bổng Đạm Cà Mau 200tr đồng
Sinh viên nhận học bổng Marphavet 100 triệu đồng
Sinh viên nhận học bổng Agribank 80 triệu đồng
Sinh viên nhận học bổng Tiêu Vĩnh Ngọc 30 triệu đồng
Sinh viên nhận trợ cấp hỗ trợ học tập từ Học viện – 26 triệu đồng

 


SỰ KIỆN NỔI BẬT