Đội tuyển Bóng bàn cán bộ, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia giải đấu tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội

Trong các ngày từ 01-02/4/2023 đội tuyển bóng bàn cán bộ sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tham gia giải Bóng bàn cán bộ và sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2023 tại trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Ảnh các đoàn tham gia giải đấu

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia với giải đấu năm nay gồm trưởng đoàn là TS. Đặng Đức Hoàn - Phó Giám đốc Trung tâm GDTC&TT, huấn luyện viên là ThS. Nguyễn Thế Hãnh cùng 11 VĐV là cán bộ và sinh viên trong Học viện.

Cán bộ, sinh viên Học viện tham gia giải đấu

Đây là một giải đấu thường niên của Hội thể thao Đại học, Học viện và Cao đẳng trong khu vực Hà Nội. Giải đấu cũng là cơ hội để các đơn vị giao lưu học hỏi, cọ xát và nâng cao chuyên môn môn bóng bàn giữa các trường Đại học, Học viện, tăng cường mối quan hệ giữa các trường với nhau.

Giải năm nay quy tụ rất đông các đoàn đến từ 32 trường Đại học, Học viện, có rất nhiều VĐV được tập luyện từ các nôi bóng bàn nổi tiếng của cả nước như Hải Dương, Bắc Ninh, Quân đội, An Ninh và có cả các vận động viên đang học tập tại trường Đại học Sư phạm TDTT…

Năm nay, Học viện Nông nghiệp Việt Nam với nòng cốt là các em sinh viên khóa 66 và 67, với kinh nghiệm, tuổi đời còn non trẻ, tham gia giải đấu với tinh thần học hỏi để nâng cao trình độ thi đấu và cọ xát chuyên môn. Chính vì vậy, giải đấu năm nay đoàn vận động viên của Học viện chỉ dừng lại với thành tích tốt nhất là có 03 nội dung (đồng đội Nam, đồng đội Nữ và đôi Nam) vào đến tứ kết và dừng bước đáng tiếc.

Qua giải đấu này các vận động viên của chúng ta đã có thêm một cơ hội tham gia giải đấu chất lượng, có thêm kinh nghiệm để tích lũy cho những thời gian còn lại, phấn đấu tập luyện tích cực hơn nữa cho mùa giải năm sau.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Nguyễn Thế Hãnh

Trung tâm GDTC&TT