Trang chủ > Học bổng - Du học > Học bổng tài trợ

Học bổng tài trợ

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận học bổng Tài năng Việt

Vào tối ngày 17/1/2020, Chương trình trao học bổng Tài năng Việt nằm trong khuôn khổ chương trình “Xuân ấm 2020” được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình Nhân dân và một số Đài phát thanh Truyền hình địa phương do Truyền hình Nhân dân phối hợp với Quỹ Hạt giống Việt, Báo Nhân dân và Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận học bổng Tài năng Việt

Tới dự chương trình có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Uông Chu Lưu, phó Chủ tịch Quốc hội; Thuận Hữu, Tổng biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân Đinh Như Hoan, cho biết, trong không khí chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân mới Canh tý, chương trình nghệ thuật thường niên “Xuân ấm” với mục đích kết nối cộng đồng, cùng nhau chia sẻ, mang hơi ấm tới những người có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi và đặc biệt là những nạn nhân do thiên tai gây ra.

Nhân dịp này, đồng chí Đinh Như Hoan cũng bày tỏ niềm tri ân chân thành đến các đơn vị, cá nhân đã đồng hành cùng Quỹ Hạt giống Việt trong thời gian qua. Qua đó, góp phần mang lại niềm vui và cơ hội cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương học sinh - sinh viên vượt khó trong học tập, rèn luyện.

Ngoài việc trao tặng 12 ngôi nhà tình nghĩa cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại trong các trận bão lũ nặng nề vừa qua... Quỹ Hạt giống Việt phối hợp với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trao tặng 90 học bổng, mỗi suất 5 triệu đồng, cho 90 sinh viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập.

Với sự nỗ lực, cố gắng của bản thân và sự hỗ trợ, giúp đỡ và hợp tác có hiệu quả với các thầy cô trong Học viện. Trong chương trình, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã vinh dự được nhận học bổng với thành tích xuất sắc của 02 cá nhân:

1.     Tô Thị Hải Anh – K61PTNTP (Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn)

2.     Nguyễn Thị Thương – K61CKDL (Khoa Cơ – Điện)

Trong suốt quá trình học tập tại Học viện, 02 cá nhân nêu trên luôn có thành tích suất xắc trong học tập cũng như cũng như trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Chúc mừng các sinh viên đã được nhận học bổng.

Ban CTCT&CTSV