Trang chủ > Công tác sinh viên > Sinh viên đang học

Sinh viên đang học

Trao tặng giấy khen cho lưu học sinh có kết quả học tập tốt năm học 2021-2022

Chiều ngày 14/04/2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có buổi gặp mặt và trao tặng giấy khen cho lưu học sinh (LHS) có kết quả học tập tốt năm học 2021-2022. Tham dự buổi trao tặng có PGS.TS. Nguyễn Việt Long - Trưởng Ban Hợp tác quốc tế, ThS. Nguyễn Quang Tự - Phó trưởng Ban Quản lý đào tạo, TS. Dương Thành Huân - Phó trưởng Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên cùng các lưu học sinh đang học tập tập tại Học viện. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, là sự kiện đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Học viện đối với LHS đang học tập tại Học viện.

PGS.TS. Nguyễn Việt Long – Trưởng Ban Hợp tác quốc tế phát biểu khai mạc buổi lễ trao tặng

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, PGS.TS. Nguyễn Việt Long – Trưởng Ban Hợp tác quốc tế nhấn mạnh đào tạo sinh viên quốc tế và LHS là nhiệm vụ trong chiến lược phát triển của Học viện. Quản lý và đào tạo LHS  luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Học viện. Học viện tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập, hòa nhập với cuộc sống tại Việt Nam. Học viện khuyến khích các em tham gia tích cực hơn nữa vào các hoạt động Đoàn, Hội của sinh viên toàn Học viện đặc biệt là hoạt động nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp dành cho sinh viên.

TS. Dương Thanh Huân – Phó trưởng Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên đọc quyết định khen thưởng cho LHS năm học 2021-2022

TS. Dương Thành Huân - Phó trưởng Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên đọc quyết định khen thưởng cho lưu học sinh có kết quả học tập tốt và được giấy khen của Học viện năm học 2021-2022 và chúc mừng các LHS đã vượt qua những khó khăn về rào cản ngôn ngữ, văn hóa để học tập và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Đại diện lưu học sinh Campuchia bày tỏ lời cảm ơn tới Học viện
 Đại diện Lưu học sinh Lào bày tỏ lời cảm ơn tới Học viện

Thay mặt cho toàn thể LHS đang theo học tại Học viện, 02 LHS Campuchia và Lào bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, thầy, cô của Học viện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em được sinh sống và học tập tại đây, giúp các em trau dồi kiến thức và đạt được thành tích tốt hơn nữa, góp phần đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước sau khi kết thúc hành trình học tập ở Việt Nam và trở về quê hương.

Trao tặng giấy khen cho các lưu học sinh Campuchia
 Trao tặng giấy khen cho các lưu học sinh Lào
  Trao tặng giấy khen cho lưu học sinh Nhật Bản
 Trao tặng giấy khen cho lưu học sinh Mozambique
 Chụp ảnh lưu niệm cùng các em lưu học sinh

Học viện Nông nghiệp Việt Nam mong muốn sẽ có nhiều LHS hơn nữa đạt được kết quả cao trong học tập, luôn cố gắng và coi Học viện là “ngôi nhà thứ 2” để các em yên tâm học tập.